Những con vật nuôi có ý nghĩa hóa giải vận xui trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Chim là một loài vật nuôi ít gặp nhất trong những ngôi nhà hiện nay. Thường thì, chim chỉ xuất hiện ở những gia đình có chủ nhân có thú vui và biết cách chăm sóc chim đúng cách.


5 con vật nên nuôi trong nhà giúp hóa giải vận đen, tiền bạc lũ lượt kéo đến

Chó, mèo hay chim đều là những con vật được chuyên gia phong thủy đánh giá là tốt cho vận mệnh gia chủ.

Chó

Tất nhiên rồi, đứng đầu danh sách những con vật nên nuôi trong nhà không thể nào thiếu chó. Chó là Tuất trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh. Những người mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt (do Mộc thắng Thổ). Người tuổi Mão, Dần cũng thích hợp nuôi chó nhất. Người sinh năm Tý, Hợi không nên nuôi.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-3-1555821554-385-width600height450

Chó vốn có giác quan rất xuất sắc, chúng vừa canh giữ nhà vừa xua đuổi kẻ gian. Phong thủy còn tin chó có thể nhìn thấy ‘người âm’, nên chúng cũng thường xuyên âm thầm xua đuổi thế lực này mà ta không hề hay biết. Ngoài ra theo phong tục dân gian, chó thường sủa ‘gâu gâu’, nghĩa là ‘giầu giầu’, vậy nên chúng được tin sẽ đem lại tiền tài cho gia chủ.

Nuôi chim

Chim là một loài vật nuôi ít gặp nhất trong những ngôi nhà hiện nay. Thường thì, chim chỉ xuất hiện ở những gia đình có chủ nhân có thú vui và biết cách chăm sóc chim đúng cách.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-3201589-nam-con-vat-nen-nuoi-tron-0-1555821554-608-width600height450

Chúng thuộc hành Kim. Những người mạng Hỏa nuôi các động vật này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng (do Hỏa thắng Kim). Ngoài ra, người tuổi Tỵ, Ngọ thích hợp nuôi các loài chim nhất. Những người tuổi Dần, Mùi không nên nuôi loài vật nuôi này trong nhà.

Nuôi rùa

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tuy cũng ở dưới nước, nhưng nuôi rùa cần có chút không gian khô và cát. Nuôi rùa khó hơn những con vật trên nhưng không kém phần thú vị

Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa, trong đó có dương Thổ. Những người có mạng Thủy nuôi rùa sẽ có nhận về tài lộc thịnh vượng (do Thủy thắng Hỏa). Những người tuổi Tý, Hợi nên nuôi rùa. Người tuổi Thân, Dậu không phù hợp với con vật này, nếu nuôi sẽ bị ảnh hưởng xấu đến công việc, gia đình.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-2_174358-1555821554-318-width600height456

Cá, chuột bạch

Cá là động vật trong nước, thuộc hành Thủy, còn chuột bạch cũng thuộc hành Thủy. Những người có mạng Thổ nuôi một trong hai loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc (do Thổ thắng Thủy). Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất. Trong khi đó, những người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-ca-chuot-my-dep-2-1555821554-704-width600height360

Mèo

Mèo chính là con vật được nhiều gia đình nuôi trong nhà. Mèo trong ngũ hành thuộc hành Mộc, vì thế nên những người tuổi Thân và Dậu (tức là mệnh Kim) nuôi mèo cực hợp. Bởi vì Kim thắng Mộc, dễ thúc đẩy vận trình của bạn thăng tiến. Chị nào tuổi Thân và Dậu nhớ tìm ngay một chú mèo về nuôi cho hợp phong thủy, để nhanh phát tài, phát lộc nhé. Ngoài ra, những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không nên nuôi mèo.

Cùng Danh Mục

Thế nào là Tam sát và cách hóa giải Tam sát !!!
“Bình hoa” gây ngoại tình trong hôn nhân ???
Mang may mắn vào nhà bằng phong thủy
Cấm kỵ phong thủy và cách hóa giải !
Giải Trừ Các Thế Sát Trong Phong Thủy(PHẦN IV)
Bị hao tài do yếu tố phong thủy
Những cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy
Các gian phòng của ngôi nhà nên kiêng kị như thế nào ?
Cách tính tuổi Kim lâu và cách hóa giải
Cách hóa giải phong thủy không tốt cho căn hộ chung cư
4 Cấm kỵ đối với cửa ra vào và cách hóa giải
10 Đại kỵ và phương pháp hóa giải trong phong thủy nhà ở
Những điều kiêng kị về phong thủy phòng làm việc
Đang mùa đông mà mơ thấy mùa hè liệu có điềm báo gì không?
Đường tình duyên nhiều trắc trở có thể là do một trong các nguyên nhân này
Những thứ đồ cúng không nên để lâu trên bàn thờ
Để chổi ở đâu trong nhà mới tránh được xui xẻo?
Tiền bạc "không cánh mà bay" có thể nguyên nhân ở đây

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 82666 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online