Những con vật nuôi có ý nghĩa hóa giải vận xui trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Chim là một loài vật nuôi ít gặp nhất trong những ngôi nhà hiện nay. Thường thì, chim chỉ xuất hiện ở những gia đình có chủ nhân có thú vui và biết cách chăm sóc chim đúng cách.


5 con vật nên nuôi trong nhà giúp hóa giải vận đen, tiền bạc lũ lượt kéo đến

Chó, mèo hay chim đều là những con vật được chuyên gia phong thủy đánh giá là tốt cho vận mệnh gia chủ.

Chó

Tất nhiên rồi, đứng đầu danh sách những con vật nên nuôi trong nhà không thể nào thiếu chó. Chó là Tuất trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh. Những người mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt (do Mộc thắng Thổ). Người tuổi Mão, Dần cũng thích hợp nuôi chó nhất. Người sinh năm Tý, Hợi không nên nuôi.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-3-1555821554-385-width600height450

Chó vốn có giác quan rất xuất sắc, chúng vừa canh giữ nhà vừa xua đuổi kẻ gian. Phong thủy còn tin chó có thể nhìn thấy ‘người âm’, nên chúng cũng thường xuyên âm thầm xua đuổi thế lực này mà ta không hề hay biết. Ngoài ra theo phong tục dân gian, chó thường sủa ‘gâu gâu’, nghĩa là ‘giầu giầu’, vậy nên chúng được tin sẽ đem lại tiền tài cho gia chủ.

Nuôi chim

Chim là một loài vật nuôi ít gặp nhất trong những ngôi nhà hiện nay. Thường thì, chim chỉ xuất hiện ở những gia đình có chủ nhân có thú vui và biết cách chăm sóc chim đúng cách.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-3201589-nam-con-vat-nen-nuoi-tron-0-1555821554-608-width600height450

Chúng thuộc hành Kim. Những người mạng Hỏa nuôi các động vật này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng (do Hỏa thắng Kim). Ngoài ra, người tuổi Tỵ, Ngọ thích hợp nuôi các loài chim nhất. Những người tuổi Dần, Mùi không nên nuôi loài vật nuôi này trong nhà.

Nuôi rùa

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tuy cũng ở dưới nước, nhưng nuôi rùa cần có chút không gian khô và cát. Nuôi rùa khó hơn những con vật trên nhưng không kém phần thú vị

Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa, trong đó có dương Thổ. Những người có mạng Thủy nuôi rùa sẽ có nhận về tài lộc thịnh vượng (do Thủy thắng Hỏa). Những người tuổi Tý, Hợi nên nuôi rùa. Người tuổi Thân, Dậu không phù hợp với con vật này, nếu nuôi sẽ bị ảnh hưởng xấu đến công việc, gia đình.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-2_174358-1555821554-318-width600height456

Cá, chuột bạch

Cá là động vật trong nước, thuộc hành Thủy, còn chuột bạch cũng thuộc hành Thủy. Những người có mạng Thổ nuôi một trong hai loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc (do Thổ thắng Thủy). Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất. Trong khi đó, những người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.

5-con-vat-nen-nuoi-trong-nha-giup-hoa-giai-van-den-tien-bac-lu-luot-keo-den-ca-chuot-my-dep-2-1555821554-704-width600height360

Mèo

Mèo chính là con vật được nhiều gia đình nuôi trong nhà. Mèo trong ngũ hành thuộc hành Mộc, vì thế nên những người tuổi Thân và Dậu (tức là mệnh Kim) nuôi mèo cực hợp. Bởi vì Kim thắng Mộc, dễ thúc đẩy vận trình của bạn thăng tiến. Chị nào tuổi Thân và Dậu nhớ tìm ngay một chú mèo về nuôi cho hợp phong thủy, để nhanh phát tài, phát lộc nhé. Ngoài ra, những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không nên nuôi mèo.

Cùng Danh Mục

Vòi nước hướng về phía bếp là xung sát trong phong thủy!!!
Hòn non bộ và hồ nước ở trong nhà có tốt không?
Chọn vị trí hợp lý cho giường ngủ
Yếu tố phong thủy trong hồ
Phong thủy cho hạnh phúc lứa đôi
Hóa giải bằng cách nào?(Phần II)
Hóa giải những tác động xấu của xà nhà
Những điều cần tránh trong phong thủy nhà ở
Những cách bài trí phong thủy nhà tắm nên tránh
7 Điều cấm kỵ trong việc bố trí phòng ngủ
Cách tự hóa giải phong thủy xấu trong căn hộ chung cư
Chọn 1 trong 5 loại cây dưới đây trồng trước nhà để hứng trọn tài lộc
Cuộc đời nhàn hạ hay vất vả cũng phụ thuộc nhiều vào cái tên
Quy định pháp luật về mua bán bùa ngải
5 vật phẩm tuyệt đối không được đặt trong phòng tân hôn
6 đồ vật để trong phòng ngủ ảnh hưởng xấu đến tính mạng
3 cách hút vận may âm thầm mà nhiều người chưa tin
Những điều chưa biết về thế cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 82666 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online