Bố trí giường ngủ theo ngũ hành

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Với mỗi người trong gia đình sẽ có những cách bài trí giường ngủ theo mệnh khác nhau để có một giấc ngủ sâu sau ngày làm việc mệt mỏi.

Hành Thủy

noi-that-phong-ngu-dep1-1373031868

Chủ nhà thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Hành Mộc

b1-1373031904

Theo , Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nuớc đen sinh Mộc), là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Hành Hỏa

b2-1373031927

Chủ nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa) là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Hành Thổ

Tỳ Hưu Bắc Kinh

b3-1373031954

Chủ nhà thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Chủ nhà thuộc hành Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Hành Kim

b4-1373031979

Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Ngoài ra, cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Cùng Danh Mục

Chọn phương vị và nghề nghiệp theo Ngũ Hành
NGŨ HÀNH: NĂM LOẠI NĂNG LƯỢNG
Ngũ hành(2)
Phượng Hoàng ( Chim Phụng ) - loài chim của ngũ hành
NGŨ HÀNH NẠP ÂM TƯƠNG KHẮC (P.II)
Hồ bơi và năng lượng đặc biệt trong khoa học phong thủy
Cách đặt tên cho con sinh năm Mão (Tân Mão – 2011)
Mối tương quan giữa năm loại năng lượng trong vũ trụ
Ý nghĩa vị trí của 4 phương
Gu trang trí nội thất theo từng cung hoàng đạo (Phần 2)
Hóa giải sát khí nhà ở theo ngũ hành
Bố trí nội thất cân bằng theo ngũ hành
Nguyên tắc "5Đ" khi lựa chọn vật liệu xây dựng
Chọn hình dáng giường ngủ theo ngũ hành
Cân bằng hành Kim trong bố trí nhà ở
Bài trí nhà cửa theo ngũ hành phong thủy của gia chủ
Mệnh Hỏa và những nghề nghiệp phù hợp
Tam yếu dương trạch trong phong thủy nhà ở là gì?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 34336 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online