Cách hóa giải phong thủy không tốt cho căn hộ chung cư

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Một số dưới đây sẽ giúp của bạn được bình yên và có thể .

Hóa giải sự bất an

Theo phong thủy, căn hộ tốt cần “tàng phong, tụ khí” tức là sự luân chuyển khí phải thuận lợi, tránh bị xung đối hoặc bị ngăn chặn. Do diện tích hạn chế nên cửa vào các căn hộ chung cư ở cùng hành lang. Các cửa căn hộ thường đối diện nhau, có cửa lại nằm ở góc cuối, hẹp. Người sống trong căn hộ này dễ gặp rủi ro hoặc mắc các bệnh liên quan đến tỳ vị, khí huyết.
phong thuy can ho chung cu 1

Cách hóa giải: bằng đồng ở cửa ra vào của căn hộ sẽ giúp khí luân chuyển tốt hơn. Căn hộ ở cuối hành lang thì nên treo cầu thủy tinh ngay gần cửa, giúp tán khí, tránh bị khí chiếu thẳng vào nhà.

Từ bên ngoài nhà thẳng với cửa vào căn hộ, có thể nhìn thấy toàn bộ gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này tối kỵ vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và tâm lý bất an cho gia chủ.

Cách hóa giải: Dùng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông. Đối với gian bếp, bạn có thể sử dụng quầy bar che chắn. Trên tủ và quầy bar nên bày tượng kỳ lân hoặc tượng Thái Sơn trấn trạch quay ra cửa để hóa giải sát khí, đem lại bình an và may mắn.

Xử lý những ô cửa

phong thuy can ho chung cu 2

Một bất cập khác nữa là cửa sổ hoặc cửa ra ban công của các căn hộ thường bị áp sát cửa của một căn hộ khác. Cũng có khi bị những góc nhọn, mái nhọn của nhà hàng xóm xung chiếu vào hoặc được mở ở hướng kỵ với mệnh gia chủ.

Cách hóa giải: Dùng rèm che các cửa sổ, cửa ban công. Trong trường hợp nhà thiếu ánh sáng mà không muốn dùng rèm, hãy treo phù ngũ phúc bằng đồng ngoài cửa. Vật này thuộc hành hành Kim có tác dụng hóa giải sát khí chiếu đến.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Do diện tích nhà hạn chế nên nhà vệ sinh cũng được thiết kế khép kín trong phòng ngủ. Theo thuật phong thủy, cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ sẽ gây tổn hại sức khỏe gia chủ, đặc biệt là người mệnh Hỏa.

Cách hóa giải: Treo 6 đồng tiền cổ tại các cửa phòng gần kề hoặc xung đối. Pháp khí này giúp căn nhà yên tĩnh, tránh bị xáo trộn. Nếu khoảng cách giữa các cửa phòng đủ lớn thì đặt cây xanh hoặc bình hoa tươi. Đối với nhà vệ sinh trong phòng ngủ, bạn nên dùng quả cầu thủy tinh treo ở cửa ra vào.

Gia tăng dương khí

phong thuy can ho chung cu 3

Đối với các khu chung cư cũ, vấn đề tồn tại là hệ thống chiếu sáng hạn chế, diện tích sử dụng quá chật hẹp, phát sinh âm khí lớn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Cách hóa giải: Ngay trong phòng khách, bày quả cầu phong thủy bát mã. Vật khí này có công năng gia tăng dương khí, giúp cho khí trong nhà lưu thông tốt. Hàng ngày, bạn nên quay cầu này để kích hoạt khí.

Cùng Danh Mục

Rồng là biểu tượng gì? Có tác dụng gì trong phong thủy ???
Bạch Hổ “động” có lợi hay có hại ???
Những điều kiêng kỵ và cách hóa giải khi đặt giường ngủ.
Cầu thang may mắn.
Giải Trừ Các Thế Sát Trong Phong Thủy(PHẦN II)
Nhựng kiêng kỵ khi bố trí nước trong nhà ở
Những sai lệch khi bố trí cửa chính và cách sửa chữa
Tác hại của cấu trúc "cửa đối cửa" và cách hóa giải
Tối kỵ sàn khu vực vệ sinh cao hơn sàn phòng ngủ
Những vị trí tối kỵ cần biết khi đặt giường ngủ
Những cách hóa giải vận mệnh cho người có tướng mặt nghèo khó
Bát cơm là công danh, sự nghiệp, dù cũ hay sứt mẻ cũng đừng tùy tiện vứt đi
Quy định pháp luật về mua bán bùa ngải
Thay đổi màu sắc rèm cửa là thay đổi vận khí chủ nhân
Ý nghĩa thực sự các loại cây phong thủy khi trồng trước nhà
Dù đẹp hay sang trọng cũng đừng dùng lại những đồ vật cũ này
3 cách hút vận may âm thầm mà nhiều người chưa tin
Những con vật nuôi có ý nghĩa hóa giải vận xui trong phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 23385 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online