Những điều chưa biết về thế cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy nhà ở

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trong phong thủy học có cách nói xà ngang ép đỉnh không tốt lành, cho rằng nếu quả thật có tình trạng ấy sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người, nên cố gắng tránh.

Thế cấm kỵ phòng trong phòng là như thế nào?

the-phong-trong-phong-va-cach-hoa-giai-567x400

Phòng tắm và phòng vệ sinh được đặt trong phòng ngủ chính là thế cấm kỵ , trong phong thủy gọi là “phòng trong phòng”. Các thiết kế này hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng ở những không gian nhỏ hẹp như ở các thành phố lớn.
Thiết kế như trên tuy tiện lợi và tiết kiệm diện tích nhưng lại gây ra những hậu quả khó lường trong phong thủy. Gia chủ nên tránh những kiểu thiết kế như vậy vì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thường là có người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân. Mặt khác, thiết kế như trên còn phá hoại giấc ngủ của chủ nhân, giấc ngủ không sâu, chập chờn bởi sát khí đến từ nhà tắm và nhà vệ sinh.
Tuy nhiên không nên quá lo lắng nếu bạn bắt buộc phải sống trong một căn phòng như vậy vì đã có cách hóa giải.

nha-pham-the-phong-trong-phong-va-cach-hoa-giai

Cách hóa giải tốt nhất đối với thế cấm kỵ này đó là di chuyển vị trí của nhà vệ sinh và nhà tắm, chỉ nên thiết kế phòng ngủ riêng biệt. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, không thể thay đổi vị trí của 2 căn phòng trên gia chủ có thể khắc phục bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thủy để trang trí. Treo một dải tiền xu ngũ đế trên cửa phòng sẽ giúp hóa giải tà khí, giảm bớt thiệt hại do thế xấu này gây nên.
Mỗi loại tiền cổ thuộc những thời đại khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Nếu đồng tiền thuộc triều đại càng hưng thịnh thì trường khí tích cực của nó càng mạnh. Vì vậy những đồng tiền cổ thường được sử dụng để treo trên bàn thờ thồ thần, trong túi xách hay quầy thu ngân để tăng thêm may mắn.
Nếu không có những đồng tiền xu như trên, bạn có thể treo bình hồ lô phong thủy phía trên khung cửa. Đây cũng là một cách để hóa giải thế phòng trong phòng bởi loại vật phẩm phong thủy này có tác dụng trừ tà, hóa giải sát khí, tăng cường sức khỏe và vận may cho gia chủ.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ngoài ra gia chủ có thể tham khảo những cách hóa giải như sau:

Tấm bình phong sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để ngăn cách giữa cửa nhà vệ sinh và phòng ngủ. Tuy nhiên vật phẩm này chỉ có thể áp dụng nếu căn phòng của bạn đủ rộng và điều kiện kinh tế cho phép. Bình phong là vật phẩm ngăn cách tốt, giúp ngăn chặn tà khí và những luồng năng lượng xấu từ nhà vệ sinh.
Nhà vệ sinh phải luôn được giữ gìn sạch sẽ để tránh uế khí, đặt thêm những loại cây cảnh có lá to và xanh sẽ giúp phá tan uế khí, tăng sinh khí cho căn phòng.

Cùng Danh Mục

Thế nào là Tam sát và cách hóa giải Tam sát !!!
Hướng nhà gặp Thái Tuế và Cách hoá giải !
Làm nhà bị khuyết góc ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta???
Đừng xem thường ao hồ trong Phong thủy
Hàng xóm của mình là ai?
Cấm kỵ và hóa giải khi mua nhà không hợp phong thủy (P.II)
Hóa giải những thế xấu trong phong thủy nhà ở
Những điều cấm kỵ về phong thủy khi kê giường ngủ
Biện pháp hoá giải những yếu tố xấu tác động lên ngôi nhà
Cách hóa giải phong thủy không tốt cho căn hộ chung cư
Cách "hóa giải" chiếc cột chính giữa nhà
Những cấm kỵ trong bài trí phòng tân hôn nên biết
Những cấm kỵ và cách hóa giải đối với nhà vệ sinh
Những vị trí tối kỵ cần biết khi đặt giường ngủ
Những điều kiêng kị về phong thủy phòng làm việc
4 vị trí cất tiền sẽ khiến tiền bạc đi không trở lại
Bảo quản và sử dụng ví như thế nào để tiền luôn đầy ắp?
Những thứ đồ cúng không nên để lâu trên bàn thờ

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 82941 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online