Đem vận may vào nhà bằng màu sơn tường

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trần và tường của văn phòng quét sơn màu trắng là rất tốt. Tiếp đến, bạn chỉ cần trang trí bằng màu đỏ, màu xanh lá cây và xanh dương cho phù hợp với các hướng của la bàn là được (chụp nhà tường trắng)

Quét sơn màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và Tây cũng rất tốt.
Trong ngôi nhà bạn, màu đen tượng trưng cho nước, màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại.

Màu đen không nên dùng cho trần và mái nhà vì màu này ở trên đầu sẽ có ý nghĩa không tốt. Bạn cũng không nên dùng thảm màu đen hoặc sơn màu đen để sơn tường.

040206

Màu sơn tường liên quan đến vận may

Bạn có thể quét tường và trần nhà bằng màu trắng vì màu này là cực dương (đối nghịch với màu đen là cực âm), tượng trưng cho sự thịnh vượng. Có người cho rằng, màu trắng là màu tang tóc, nhưng thật ra, màu trắng tinh khiết không có ý nghĩa đó. Màu trắng tang tóc là màu vải sô, màu trắng nhờ nhờ, trắng ngà hoặc trắng hơi xám. Những màu này là màu âm, còn màu trắng sáng là màu dương.

Trần và tường của văn phòng quét sơn màu trắng là rất tốt. Tiếp đến, bạn chỉ cần trang trí bằng màu đỏ, màu xanh lá cây và xanh dương cho phù hợp với các hướng của la bàn là được (chụp nhà tường trắng)

Màu đỏ là màu của hướng Nam. Quét màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và hướng Tây cũng rất tốt. Bạn có thể áp dụng màu này cho giấy dán tường, màn, thảm và tất cả những vật trang trí trong văn phòng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Xanh lá cây là màu của tiền bạc. Khi hướng Đông Nam được kích hoạt thì sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Màu này cũng có thể áp dụng cho hướng Đông. Bạn nên lưu ý rằng màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc. Bạn có thể dùng cây giả có lá màu xanh lá cây tươi sáng đặt trong văn phòng để thu hút dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi nhất.

Xanh dương là màu của nước. Màu này có tác dụng rất tốt ở góc hướng Đông, Đông Nam và Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng màu xanh dương vì quá nhiều nước sẽ gây phản tác dụng.

Theo TTOL

Cùng Danh Mục

Dòng khí
Căn hộ chung cư từ góc nhìn phong thủy
7 điều tối kỵ khi đặt bàn viết
Những lưu ý nên biết trong phong thủy nhà ở
Xem phong thủy khi thiết kế tiểu cảnh trong nhà
Chọn hướng treo tranh núi non hùng vĩ sao cho hợp lý ?
Nhận biết nhà hao tài và cách hóa giải
Phong thủy cho không gian giải trí tại nhà
Nhà ở tọa bắc hướng nam đem lại thịnh vượng
Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại may mắn cho hôn nhân
13 Điều cấm kỵ cần biết trong phòng ngủ
Bố trí phòng trẻ sơ sinh hợp phong thủy
Vị trí treo đồng hồ kích hoạt dòng năng lượng tốt
Những loại cây mang xui xẻo, âm khí không nên trồng trong vườn
Những điều kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi ở nhà chung cư
Chọn cây trồng hợp mệnh cho người mệnh Thổ
Mẹo phong thủy giúp hút nhiều tài lộc cho nhà ở trong năm mới
Cách mở cửa trong nhà tránh phạm trực xung trong phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 43714 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online