Làm gì để hóa giải khi làm vỡ gương?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Áp dụng ngay những cách hóa giải này khi làm vỡ gương để tránh xui xẻo

Theo quan niệm người Trung Hoa, gương được xem là vật trừ tà vì họ cho rằng, ma quỷ sẽ vì sợ hãi mà bỏ đi khi soi gương nhìn thấy hình thù kỳ quái của mình trong đó.

Gương có vai trò cực kỳ quan trọng theo quan niệm của người Nhật, nó là một trong những báu vật của nhà vua cùng với ngai vàng, thanh bảo kiếm và ba viên ngọc trai.

Được so sánh với nước, chiếc gương đã trở thành phép thần thông và được sử dụng trong việc xem bói toán ở Công-gô, trong các bộ tộc Bambara ở châu Á – đó là bát nước hoặc chiếc gương mà trong đó pháp sư có thể nhìn thấy các vong hồn.

guongvv1

Gương vỡ là điềm báo gì ?

Theo kinh nghiệm mà người xưa truyền lại, dù không mang tính khoa học mà chỉ dựa trên niềm tin tâm linh, người cổ xưa tin rằng chiếc gương có thể phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Vì thế nếu làm rơi, vỡ gương là một điềm vô cùng xấu báo hiệu điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành.

Làm thế nào để hóa giải khi làm vỡ gương?

Khi làm gương vỡ người làm vỡ gương được cho là sẽ bị xui xẻo, ly biệt. Vận xui là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống do lỡ tay làm vỡ gương bạn nên tìm cách hóa giải.

1. Nên dọn dẹp ngay khi gương vỡ

Gương vỡ là điềm báo vô cùng xấu. Gương được cho là nơi lưu giữ hình ảnh, một phần linh hồn những người từng soi chúng nên khi gương bị vỡ, không nên vứt các mảnh vỡ vào thùng rác. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một bao đen, sau đó chôn nó xuống một khoản đất trống chính là một cách . Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Có những nơi còn có cách hóa giải khác như đập vỡ mảnh gương thành những vụn cho thật mịn và thổi hay ném đi. Người ta tin rằng những vụn gương sẽ hàn gắn số mệnh của bạn.

guongvv4

2. Dùng muối

Những tác dụng không ngờ của muối trong phong thủy. Cách hóa giải khi làm vỡ gương có thể dùng muối vì muối được xem là có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa. Nếu gia đình thường xảy ra bất hòa và cãi nhau, dùng bát đựng nước muối trừ tà cho vào góc phòng để hấp thụ ám khí hoặc đơn giản là rắc muối lên sàn nhà, sáng thức dậy đi chân không lên lớp muối ấy.

Muối được xem là thứ sạch sẽ, tinh khiết như bản thể của nó, chính vì thế, nếu dùng muối hòa nước tắm bằng cách hòa khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được.

Dùng muối để hóa giải xui xẻo do gương vỡ, bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái sẽ giúp cho vận xui mau chóng kéo đi. Nhớ rằng, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

Người Việt thường hay rắc muối ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí, đón vận may, đổi vận cho gia đình.

Cùng Danh Mục

Làm nhà bị khuyết góc ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta???
“Bình hoa” gây ngoại tình trong hôn nhân ???
Những điều cần tránh theo Phong thuỷ.
Đặt gương trong nhà
Tối kỵ việc đặt Tivi trong phòng ngủ
Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ treo tường theo thuật phong thủy
Những cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy
Chú ý đến kiệng kỵ của ba sao Phi tinh
Những điều cần tránh trong phong thủy nhà ở
Cách hóa giải cho cửa chính nhà bị rơi vào cung tố tụng
Tối kỵ sàn khu vực vệ sinh cao hơn sàn phòng ngủ
Cách hóa giải vận hạn cho 4 tuổi xấu nhất năm 2015
Những màu sơn tuyệt đối không nên dùng làm màu chủ đạo cho căn nhà của bạn
Đeo nhẫn như thế nào để mang lại may mắn?
Những cách chào đón Thần Tài cực đơn giản nhưng linh nghiệm
Quan niệm dân gian về việc dùng và tặng chén bát
Dùng sả như thế nào để tiêu diệt ám khí, lấy lại không khí trong lành
Thế cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 81600 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online