Tiền bạc “không cánh mà bay” có thể nguyên nhân ở đây

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Ánh đèn trong phòng mờ ảo cũng có thể ảnh hưởng đến vận thế của bạn. Trong mỗi ngôi nhà, mọi thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng, vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo ngũ hành.

Tất cả chúng ta ai cũng hy vọng tương lai mình sẽ trở lên giàu có với nguồn thu nhập dồi dào và nguồn tài chính dư dả. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách hành động thì ước mơ ấy chỉ là hão huyền, khó có thể thành hiện thực được.

Vì thế, ngoài việc đặt ra mục tiêu, kế hoạch làm giàu cho bản thân thì chúng ta cũng nên xem xét lại vị trí phong thủy của ngôi nhà nếu không những vinh hoa phú quý cũng cứ thế mà đi. Dưới đây là một vài điểm trong phong thủy khiến tiền tài thấp thoát mà bạn có thể không biết.

1. Lối ra vào lộn xộn, bừa bãi

Lối ra vào của ngôi nhà bao gồm cửa chính và cửa phòng ngủ. Như chúng ta đã biết, cửa chính của ngôi nhà là nơi thu hút năng lượng khí từ bên ngoài vào nhiều nhất, nó trực tiếp ảnh hưởng đến tài lộc và vận khí của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu cửa ra vào mà chất đống những mớ lộn xộn, bẩn thỉu thì ắt sẽ khiến cho tài vận của bản thân sa sút, đi xuống.

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-1

Hãy để cửa ra vào được thông thoáng nhất có thể để những luồng khí trong lành, vận khí may mắn từ bên ngoài có thể đi vào trong nhà bạn một cách dễ dàng để các thành viên trong gia đình bạn được sống trong một môi trường thoải mái và trong lành. Có như vậy mọi người mới có thể sống khỏe, làm việc hiệu quả và tất nhiên tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình.

2. Không chú ý chăm sóc cây cảnh trong nhà

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-2

Nếu chúng ta đem trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài ở trong nhà thì phải có trách nhiệm chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo mọi điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có trách nhiệm với tài vận của chính mình. Vì người có trách nhiệm với tài chính của chính mình chắc chắn sẽ không để bị thâm hụt ngân sách, sẽ không tiêu sài phung phí mà ngược lại luôn biết cách quản lí chi tiêu của bản thân. Hơn nữa, những loại cây cảnh này còn mang ý nghĩa phát tài, có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà và làm tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì thế dù bạn bận đến đâu cũng đừng quên chăm sóc chúng cẩn thận.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Treo những loại đèn với ánh sáng quá mờ ảo

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-3

Ánh đèn trong phòng mờ ảo cũng có thể ảnh hưởng đến vận thế của bạn. Trong mỗi ngôi nhà, mọi thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng, vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo ngũ hành. Nếu vị trí phát tài đó ở những nơi không được chiếu sáng, hay được chiếu sáng nhưng mờ ảo thì rất có thể tài vận của người này cũng luôn trong trạng thái tối tăm mờ mịt. Do vậy mỗi người hãy tận dụng ánh đèn sáng trắng để soi sáng tài vị của bản thân trong ngôi nhà. Như vậy đường tài vận của chúng ta mới luôn sáng sủa và thịnh vượng.

4. Mặc những bộ quần áo với quá nhiều túi.

nguyen-nhan-khien-tien-bac-mot-di-khong-tro-lai-bi-quyet-nha-4

Khi mặc đồ bạn nhớ tránh mặc những bộ đồ có túi quần hay túi áo rải rác khắp nơi. Vì trong phong thủy, túi áo, túi quần tượng trưng cho tài vận, nếu túi áo, túi quần quá nhiều thì đồng nghĩa với việc tiền tài của bạn sẽ rải rác khắp nơi, bị phân tán mọi chỗ, khó có thể gom tụ được. Như vậy, đường tài vận của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó mà thuận lợi đi lên. Tóm lại khi chọn mua trang phục bạn nên mua những bộ đồ có ít túi một chút để tài lộc luôn ào ạt dồn về cùng một hướng, mạnh mẽ lên cao.

Cùng Danh Mục

Thế nào là Tam sát và cách hóa giải Tam sát !!!
Rồng là biểu tượng gì? Có tác dụng gì trong phong thủy ???
Cầu thang may mắn.
Giải Trừ Các Thế Sát Trong Phong Thủy(PHẦN V)
Nhựng kiêng kỵ khi bố trí nước trong nhà ở
Các gian phòng của ngôi nhà nên kiêng kị như thế nào ?
15 Điều cấm kỵ khi kê giường ngủ cho vợ chồng
Tối kỵ sàn khu vực vệ sinh cao hơn sàn phòng ngủ
Bài trí phòng ngủ đúng phong thủy sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt khiến tình cảm vợ chồng gắn kết, gi...
Bạn đã biết cách hóa giải những phong thủy nhà không tốt này chưa?
Những điều kiêng kị về phong thủy phòng làm việc
Thay đổi màu sắc rèm cửa là thay đổi vận khí chủ nhân
Những điều mọi người thường nghĩ sai về cầu an, cầu siêu
Đang mùa đông mà mơ thấy mùa hè liệu có điềm báo gì không?
Cải thiện đường tình duyên bằng cách thay đổi phong thủy nhà ở
Có nên lấy tên chủ nhân đặt tên cho công ty?
Những thứ đồ cúng không nên để lâu trên bàn thờ
Thế cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 82095 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online