Phụ nữ mà có nét tướng này thì đừng vội kết hôn sớm nếu không muốn chia ly

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Phụ nữ có môi mỏng quá thì tính cách thường có phần khắt khe, khó tính, khi nói chuyện thường đanh đá. Trong trường hợp môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở, những người này thường không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai.

Theo quan niệm của người xưa về tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua vài nét tướng mạo trên gương mặt cũng có thể đoán biết người phụ nữ ấy có số bấp bệnh trong hôn nhân, càng kết hôn sớm thì vợ chồng càng dễ li tán…
Theo quan niệm dân gian và tử vi tướng số, vận mệnh của người phụ nữ cũng có thể được thể hiện rất rõ qua một vài nét tướng mạo trên gương mặt. Thế nên, dựa vào thuật xem tướng số của cổ nhân thì nếu phụ nữ nào có những nét tướng này chính là điềm báo “hai lần đò”, họ càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ li tán.

Lông mày thô

Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ sở hữu lông mày thô thường là người tính tình ương ngạnh, cứng đầu. Nếu lông mày vừa thô lại vừa xếch ngược lên trên thì rất ưa gây sự, tranh luận vô lý với chồng nên dễ gây bất hòa. Đây chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ không được như ý.

nhung-net-tuong-la-diem-bao-phu-nu-cang-ket-hon-som-cang-de-li-tan-81c24b

Trán vuông

Những phụ nữ sở hữu trán vuông thường là người không khéo léo, hiếu thắng. Mặc dù là người thật thà, tốt bụng nhưng cò thể vì quá thẳng thắn nên không ít lần họ lỡ miệng khiến chồng phật ý. Ngoài ra, những phụ nữ có nét tướng trán này thường cứng nhắc, thích làm rõ đúng sai, đôi khi chính điều ấy lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên gay gắt, thường xuyên lời qua tiếng lại dẫn đến cãi vã. Nếu không thay đổi ngay thì hôn nhân cũng khó lòng mà bền chặt, vì vậy chị em nên biết tiết chế cảm xúc, kìm hãm cái tôi cá nhân lại, có như thế mới có thể giữ được hòa khí trong gia đình.

Ấn đường xấu

Ấn đường chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày. Theo nhân tướng học, đây là nét tướng quan trọng nhất trên khuôn mặt của phụ nữ. Nó không chỉ phản ánh vận mệnh cuộc sống mà còn nói lên cả tính cách của con người. Ấn đường xấu là ấn đường có sẹo hoặc quá lõm hay có lông mày mọc tràn ra ấn đường (2 lông mày giao nhau). Phụ nữ có ấn đường xấu tâm tính thường bất ổn, dễ nảy sinh xung đột với người xung quanh. Và tính cách này sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của họ.

Nếu kết hôn sớm, họ dễ nảy sinh bất đồng với đối phương, gia đạo bất hòa, cuộc sống hôn nhân không tốt. Ngoài ra, ấn đường xấu còn cho thấy chủ nhân lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ. Nếu kết hôn lúc trẻ sẽ khó bao dung được với lỗi lầm, khuyết điểm của chồng. Từ 40 trở ra, tính cách ổn định hơn, suy nghĩ và hành động trưởng thành hơn, không bốc đồng như trước nữa thì hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Nốt ruồi trong lông mày

Theo tử vi thì đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên hoặc trái lại nếu “đỏ tình” ắt sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

nhung-net-tuong-la-diem-bao-phu-nu-cang-ket-hon-som-cang-de-li-tan-5d052b

Gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Vì bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà. Phụ nữ nào có đặc điểm này không chỉ phải cẩn trọng mà còn phải không ngừng làm mới mình, hãy cố trở thành một người phụ nữ hấp dẫn để chồng yêu thương, chiều chuộng. Ngoài ra cần tinh tế hơn để thấu hiểu chồng, đừng để anh ấy cảm thấy tự ti, lép vế so với vợ…

Mũi gồ ghề

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này sẽ có đường tình gồ ghề, trắc trở. Dù kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng dể bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai lần đò mới yên ổn.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ngoài ra, phụ nữ có tướng sống mũi gồ lên thường là người bảo thủ, cố chấp, hay gây thù chuốc oán và ghi hận rất lâu. Kiểu người này thường giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng có địa vị xã hội khá cao, song thực sự họ không biết cách chung sống với người khác, chuyện hôn nhân gia đình cũng khó lòng mỹ mãn như ý do tính cách cứng nhắc, hiếu thắng, thiếu sự mềm mỏng và tinh tế cần có ở một người phụ nữ.

nhung-net-tuong-la-diem-bao-phu-nu-cang-ket-hon-som-cang-de-li-tan-9c818c

Môi mỏng và không kín

Phụ nữ có môi mỏng quá thì tính cách thường có phần khắt khe, khó tính, khi nói chuyện thường đanh đá. Trong trường hợp môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở, những người này thường không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai.

Quai hàm bạnh

Phụ nữ có tướng mạo mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là người khá nóng nảy, cực đoan. Mặc dù rất thông minh, nhưng vì tính hơi cầu toàn nên họ thích ôm đồm nhiều việc lên người, sự quá tải khiến họ hay “giận cá chém thớt”. Ngoài ra, phụ nữ có đặc điểm này còn thích “càm ràm”, nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến các ông chồng ngán ngẩm, mệt mỏi, lâu dần có thể khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hình hài mỗi người là do cha mẹ sinh, tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thay đổi số phận của mình bằng cách nỗ lực và cố gắng hết sức trong công việc và cuộc sống. Tương lai và vận mệnh đều là do con người quyết định, đừng bao giờ đầu hàng và khuất phục cuộc đời, thế nên những thông tin về nhân tướng học và vận mệnh tình duyên như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Cùng Danh Mục

Xem tướng tay: Các vân tay
Tướng lông mày thanh tú tiết lộ điều gì?
Ngôn ngữ thinh âm để biết về một người đàn ông
Đường tình duyên luôn lận đận nếu có nốt ruồi ở trên trán!
Tướng miệng rồng nói lên tính cách gì ở một người?
Đoán vận mệnh thông qua tướng người có lông mày lưỡi kiếm
Nhận diện người có tướng miệng ống bễ luận vận mệnh
Xem tướng mắt hợi đoán vận mệnh và tính cách
Xem người tướng răng vẩu đoán tính cách và vận mệnh trong tương lai
Người tướng 2 mắt cách xa nhau có tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 8 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem chỉ tay đường tình duyên trong năm tốt hay xấu?
Giải mã người có tướng chỉ chỉ tay đường định mệnh và số phận tương lai tốt xấu
7 vị trí nốt ruồi giàu sang không lo về cơm áo gạo tiền
Người có tướng nốt ruồi ở đầu mũi nói lên điều gì về vận mệnh?
Những nét tướng bàn tay tiết lộ người có hậu vận tốt do thành công đến muộn
Phụ nữ có các tướng tâm này xinh đẹp, cả đời được phú quý
Muốn biết người đó có ngoại tình hay chung thủy thì hãy nhìn ngón trỏ là biết

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83543 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online