Những loại cây cảnh là “khắc tinh” của người mệnh Hỏa

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cây Hồng môn gồm 3 loại: đại hồng môn, trung hồng môn và tiểu hồng môn. Trong đó, đại hồng môn có hoa màu đỏ – là loại được nhiều người ưa chuộng nhất.


Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ. Do đó, nên xem xét việc chọn lựa cây xanh phù hợp với phong thủy nhà , mệnh ngũ hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh, gia chủ cũng nên để ý tới màu sắc và chất liệu của chậu cây sao cho phù hợp (chẳng hạn, người mệnh Kim có thể sử dụng chậu cây bằng kim loại, người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ, v.v…)

Người mệnh hỏa nên trồng cây gì?

Cây Hồng môn

Ý nghĩa của loài cây này là thể hiện sự ngọt ngào, một tình yêu tươi đẹp và bền vững. Cây Hồng môn có nguồn gốc từ Colombia, sinh trưởng nhanh, mọc thành bụi, sống trong điều kiện khí hậu mát ẩm và không chịu được ánh nắng trực tiếp (vì trong ánh nắng trực tiếp lá cây sẽ bị cháy).

Cây Hồng môn gồm 3 loại: đại hồng môn, trung hồng môn và tiểu hồng môn. Trong đó, đại hồng môn có hoa màu đỏ – là loại được nhiều người ưa chuộng nhất.

Cây Hồng môn là có màu đỏ hợp với người mệnh hỏa, nó là một loài hoa đẹp, sang trọng, đa dạng về màu sắc và hình dáng. Vậy nên nó rất thích hợp để người mệnh hỏa lựa chọn để trồng trong chậu và làm cảnh trong nhà, văn phòng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đây là loài cây có nguồn gốc từ Indonesia, cây có rễ chùm, thân cây được tạo thành từ những lá bẹ, cuống lá có màu trắng hồng. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm.

Không chỉ có tên sang trọng, quý phái mà trong phong thủy cây Phú quý rất hợp với người mệnh hỏa. Bởi nó có sự tương sinh với người mệnh mộc (theo thuyết ngũ hành cây phong thủy có màu đỏ đều rất hợp với mệnh hỏa), nó giúp mang lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ. Do vậy, trong đầu xuân năm mới cây Phú quý cũng là một sự lựa chọn rất hay cho người mệnh hỏa để trang trí bàn làm việc, nhà cửa…

01425f6b528caccf1c3424ef66e5703b

Cùng Danh Mục

Mệnh cung dùng trong phong thủy
Chọn phương vị và nghề nghiệp theo Ngũ Hành
Văn hóa đặt tên cho con cái
Phối màu theo ngũ hành
Phong thủy nhà ở - Nhà đất hành Thủy
NGŨ HÀNH NẠP ÂM TƯƠNG KHẮC (P.II)
Cách đặt tên cho con sinh năm Mão (Tân Mão – 2011)
Các quy luật và tính chất của Ngũ Hành
Thuyết Âm dương ngũ hành bắt nguồn từ đâu ?
Âm dương và ngũ hành của cây cảnh
Ứng dụng ngũ hành vào trang trí nội thất
Ngũ hành đối với từng không gian trong nhà
Cân bằng âm dương và ngũ hành cho ngoại cảnh
Bố trí nội thất cân bằng theo ngũ hành
Phong thủy vật liệu xây dựng theo ngũ hành
Chọn nội thất nhà ở theo ngũ hành bản mệnh của người sử dụng
Chọn màu sắc nhà ở theo nguyên lý ngũ hành
Bí quyết áp dụng phong thủy văn phòng theo phong thủy Ngũ hành

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 81079 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online